CÔNG TY TNHH LABO NHA KHOA SOLAR - 188 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Chị Cao Thị Cẩm Nhung (29 tuổi) hiện là nhân viên kinh doanh bất động sản. Chị Cẩm Nhung có hàm răng trên bị thưa nhẹ ở giữa hai chiếc răng cửa, và bị thưa khá rộng ở vị trí gần răng cửa. Chị đã đến nha khoa quận 10 Solar để thực hiện dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại đây. Sau khoảng thời gian phục hình thẩm mỹ cho hàm răng, giờ đây tình trạng răng của chị đã được phục hồi đáng kể. Chị vui vẻ trong niềm phấn khởi: “Tôi rất vui vì tình trạng răng của mình đã được cải thiện rất đáng kể. Đến với nha khoa Solar cũng là một trong những cái duyên của tôi. Tôi có người bạn cũng đã thực hiện dịch vụ ở đây rồi, thấy hiệu quả không ngờ về việc cải thiện vấn đề răng miệng của bạn tại Solar nên tôi càng yên tâm khi đến thăm khám và sử dụng dịch vụ. Răng tôi bị thưa ở vùng răng cửa, nên tôi muốn lấp đầy khoảng trống tại vị trí đó. Các nha sĩ tại Solar đã không làm tôi thất vọng, khi được các nha sĩ thực hiện trám răng thẩm mỹ thì tại vị trí thưa đã được lấp đầy bằng vật liệu trám phù hợp, màu của vật liệu trám là khá tương thích với màu răng tự nhiên của tôi nên không có hiện tượng răng trám không đều màu. Một lần nữa tôi rất cảm ơn nha khoa Solar”.

Chị Cao Thị Cẩm Nhung (29 tuổi) hiện là nhân viên kinh doanh bất động sản. Chị Cẩm Nhung có hàm răng trên bị thưa nhẹ ở giữa hai chiếc răng cửa, và bị thưa khá rộng ở vị trí gần răng cửa. Chị đã đến nha khoa quận 10 Solar để thực hiện dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại đây. 
 
Trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Solar khắc phục tình trạng răng thưa hàm trên
 
Chị Cẩm Nhung cùng bạn của mình tự tin rạng ngời với nụ cười xinh
 
Sau khoảng thời gian phục hình thẩm mỹ cho hàm răng, giờ đây tình trạng răng của chị đã được phục hồi đáng kể. Chị vui vẻ trong niềm phấn khởi: “Tôi rất vui vì tình trạng răng của mình đã được cải thiện rất đáng kể. Đến với nha khoa Solar cũng là một trong những cái duyên của tôi. Tôi có người bạn cũng đã thực hiện dịch vụ ở đây rồi, thấy hiệu quả không ngờ về việc cải thiện vấn đề răng miệng của bạn tại Solar nên tôi càng yên tâm khi đến thăm khám và sử dụng dịch vụ. Răng tôi bị thưa ở vùng răng cửa, nên tôi muốn lấp đầy khoảng trống tại vị trí đó. Các nha sĩ tại Solar đã không làm tôi thất vọng, khi được các nha sĩ thực hiện trám răng thẩm mỹ thì tại vị trí thưa đã được lấp đầy bằng vật liệu trám phù hợp, màu của vật liệu trám là khá tương thích với màu răng tự nhiên của tôi nên không có hiện tượng răng trám không đều màu. Một lần nữa tôi rất cảm ơn nha khoa Solar”.
 
Trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Solar khắc phục tình trạng răng thưa hàm trên
 
Giờ đây chị hoàn toàn tự tin, gặp mặt với bạn bè với nụ cười trắng khỏe của mình
 
Hình ảnh hàm răng của chị Cẩm Nhung trước và sau khi trám răng thẩm mỹ
 
Trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Solar khắc phục tình trạng răng thưa hàm trên
 
Răng bị thưa hay mẻ có thể do một số nguyên nhân như ăn phải thực phẩm không tốt cho răng miệng, thói quen chăm sóc răng miệng không đúng cách hoặc các yếu tố vật lý tác động như việc cắn hoặc mở nắp chai, những vật cứng không được khuyến cáo khi nhai hoặc cắn. Hàm răng của chị Nhung chủ yếu là bị thưa ở hàm trên, về vấn đề răng bị ố vàng là tương đối ít. Hàm răng của chị vẫn giữ được màu trắng tự nhiên tương đối.
 
Qúa trình trám răng của chị Nhung 
 
Bao gồm thăm khám và tư vấn, đưa chất trám trên răng, tạo hình chất trám và cuối cùng là tiến hành chiếu laser, hẹn tái khám.
 
Thăm khám và tư vấn: 
 
Sau khi Chị Nhung được khám sức khỏe, tình trạng răng miệng cùng được sư tư vấn về các hình thức điều trị răng thưa như trám răng, bọc răng, niềng răng thẩm mỹ,…Chị đã lựa chọn trám răng để phục hình răng cho mình. Các nha sĩ tại nha khoa Solar cũng kết luận sức khỏe hiện giờ của chị Nhung là phù hợp để thực hiện trám răng thẩm mỹ.
 
Trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Solar khắc phục tình trạng răng thưa hàm trên
 
Đưa chất trám trên răng:
 
Để thực hiện được bước này thì trước tiên các nha sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho chị. Để tránh trường hợp một số thành phần cho chất trám có thể ảnh hưởng đến xung quanh thành phần trong răng.
 
Sau khi thực hiện vệ sinh răng miệng, các nha sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nha khoa phù hợp để thực hiện trám răng thẩm mỹ cho chị Nhung, các nha sĩ sẽ đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên răng vỡ hoặc mẻ để bắt đều trám bít. Với trường hợp trám răng điều trị sâu răng thì cần phải nạo sạch xoang sâu trước khi đưa chất trám lên răng.
 
Trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Solar khắc phục tình trạng răng thưa hàm trên
 
Tạo hình chất trám:
 
Nhựa trám được các nha sĩ tại Solar thao tác vừa khít với vết răng hỏng, tạo hình răng như thật và thẩm mỹ nhất để lấp đầy khoảng răng bị thưa, tạo sự đồng nhất cho hàm răng.
 
Tiến hành chiếu laser:
 
Tiến hành chiếu Laser Tech để đông cứng chất liệu trám để duy trì tạo hình răng bền chắc, đảm bảo đem lại cho chị Nhung nụ cười tự tin hơn với hàm răng chắc khỏe, không biến chứng.
 
Trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Solar khắc phục tình trạng răng thưa hàm trên
 
Lịch tái khám:
 
Những bước trên đã kết thúc quy trình trám răng thẩm mỹ. Tuy nhiên để so sánh kết quả cũng như phát hiện những vấn đề có liên quan cần có một lịch tái thăm khám. Chị Nhung sau đó được các nha sĩ khẹn tái khám và kiểm tra trong khoảng thời gian phù hợp nhằm so sánh kết quả răng trước và sau khi trám cũng như nhằm phát hiện những vấn đề có thể xảy ra.
 
Nha khoa tốt nhất tại Nguyễn Tiểu La Solar có các dịch vụ thẩm mỹ cho răng hiệu quả an toàn với chất lượng hàng đầu, áp dụng các công nghệ hiện đại nhất luôn đồng hành trên hành trình chinh phục nụ cười xinh. Liên hệ ngay với chúng tôi qua trungtamnhakhoa.com.vn để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé!.