CÔNG TY TNHH LABO NHA KHOA SOLAR - 188 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Chị Võ Thị Hằng (26 tuổi) hiện đang làm việc và sinh sống tại Tp.HCM. Chị rất vui và chia sẻ với chúng tôi rằng: “Là con gái nhất định phải biết chăm chút cho bản thân mình, yêu thương bản thân. Đặc biệt là hàm răng, cái răng cái tóc là góc con người mà. Một hàm răng trắng, khỏe mạnh sẽ giúp mình tự tin hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thăng tiến công việc sau này của mình nữa. Khi đến nha khoa Solar, tôi đã được tư vấn nhiệt tình về giá, quy trình cũng như những cam kết về chất lượng dịch vụ. Khi lắng nghe những tư vấn tôi cảm nhận được sự uy tín và chuyên nghiệp trong cách làm việc của solar nên đã đặt trọn niềm tin để thực hiện. Qủa ngoài mong đợi, giờ đây tôi hoàn toàn tự tin với hàm răng của mình. Cảm ơn nha khoa Solar đã thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn hiệu qủa cho tôi!.”

Chị Võ Thị Hằng (26 tuổi) hiện đang làm việc và sinh sống tại Tp.HCM. Chị đã đến thăm khám và sử dụng dịch vụ thẩm mỹ về răng tại nha khoa tại quận 10 Solar. Về tình trạng răng miệng của chị, chúng tôi đánh giá rằng là bị ngả vàng tại một số chiếc răng nhất định, và có dấu hiệu bị mòn nhẹ dưới chân răng khiến hàm răng trông có vẻ bị hẹp hơn so với bình thường. Sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ phục hình cho răng tại solar giờ đây chị hoàn toàn tự tin hơn khi giao tiếp và gặp gỡ mọi người.
 
Hàm răng ố vàng không cân đối trở nên trắng xinh khỏe mạnh tại nha khoa Solar
 
Chị rất vui và chia sẻ với chúng tôi rằng: “Là con gái nhất định phải biết chăm chút cho bản thân mình, yêu thương bản thân. Đặc biệt là hàm răng, cái răng cái tóc là góc con người mà. Một hàm răng trắng, khỏe mạnh sẽ giúp mình tự tin hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thăng tiến công việc sau này của mình nữa. Khi đến nha khoa Solar, tôi đã được tư vấn nhiệt tình về giá, quy trình cũng như những cam kết về chất lượng dịch vụ. Khi lắng nghe những tư vấn tôi cảm nhận được sự uy tín và chuyên nghiệp trong cách làm việc của solar nên đã đặt trọn niềm tin để thực hiện. Qủa ngoài mong đợi, giờ đây tôi hoàn toàn tự tin với hàm răng của mình. Cảm ơn nha khoa Solar đã thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn hiệu qủa cho tôi!.”
 
Hàm răng trước và sau khi bọc răng sứ tại Solar của chị Hằng
 
Hàm răng ố vàng không cân đối trở nên trắng xinh khỏe mạnh tại nha khoa Solar
 
Hàm răng sau khi được bọc răng sứ tại Solar đã được cải thiện rõ rệt, có màu trắng tự nhiên và không trắng quá ảo. Những chiếc răng cạnh răng cửa có phần hơi hẹp, ngắn và mòn được thay bằng những chiếc răng bọc sứ trắng hơn, không còn thấy tình trạng không đồng đều của cả hàm răng nữa.
 
Một số hình ảnh về hàm răng của chị Hằng khi bọc răng sứ tại nha khoa Solar
 
Hàm răng ố vàng không cân đối trở nên trắng xinh khỏe mạnh tại nha khoa Solar
 
Hàm răng ố vàng không cân đối trở nên trắng xinh khỏe mạnh tại nha khoa Solar
 
Ưu điểm của bọc răng sứ
 
Bọc răng sứ được áp dụng trong đa dạng các trường hợp nhằm phục hình cho răng bị hô vẩu, các răng bị vỡ, mẻ lớn, khe răng thưa hay xoang răng sâu lớn, răng bị mòn men hoặc xỉn màu quá mức.
 
Khi bọc răng sứ sẽ giúp răng chắc chắn hơn, so với răng bị sứt mẻ và mất tủy nhiều thì càng hiệu quả cao. Giúp khớp cắn chuẩn, răng đều đặn hơn và lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng bị hô, móm, răng mọc lệch nhẹ.
 
Bọc răng sứ sẽ cho màu răng trắng sáng một cách tự nhiên và duy trì được lâu dài nếu vệ sinh răng miệng đầy đủ.  Răng sứ sau khi bọc có tính thẩm mỹ cao và hoàn toàn không bị đổi màu khi ăn nhai, mang đến cho bạn sự tự tin vốn có. 
 
Hàm răng ố vàng không cân đối trở nên trắng xinh khỏe mạnh tại nha khoa Solar
 
Các loại răng sứ
 
  • Răng sứ kim loại: là loại răng có lớp sườn bên trong chắc chắn, giá thành thấp, sử dụng lâu bền nhưng về mặt thẩm mỹ không được sáng bóng như các loại răng sứ khác.
  • Răng titan: là loại răng thực chất cũng là chất liệu kim loại nhưng làm cho răng sứ nhẹ và chắc chắn, hợp với trường hợp có cầu răng dài. 
  • Răng sứ zirconia: là loại răng sứ không kim loại có giá thành thấp nhất trong các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay, nó là loại răng toàn sứ cao cấp được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM.
  • Răng toàn sứ: là loại răng được làm từ toàn sứ, sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm của những răng sứ còn lại và cón những ưu điểm tốt hơn nữa.

Hàm răng ố vàng không cân đối trở nên trắng xinh khỏe mạnh tại nha khoa Solar

Cần phát hiện và điều trị sớm khi răng có các dấu hiệu hư tổn. Việc chăm sóc và bảo vệ răng tốt sẽ giúp hạn chế những tổn thương cho răng miệng. Nha khoa Solar luôn dẫn đầu về chất lượng của các dịch vụ thẩm mỹ về răng như bọc răng sứ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng,… Liên hệ với chúng tôi ngay qua tại website trungtamnhakhoa.com.vn khi có nhu cầu và thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ cho răng. Solar luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục nụ cười xinh.