CÔNG TY TNHH LABO NHA KHOA SOLAR - 188 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Anh Nguyễn Văn Nam (45 tuổi) hiện đang buôn bán kinh doanh nhỏ tại nhà. Anh Nam đã đến nha khoa solar để thực hiện dịch vụ bọc răng sứ nhằm cải thiện tình trạng mất nhiều răng, răng thưa và bị ngả màu vàng nặng. Chính vì những điều trên khiến anh cảm thấy tự ti và hạn chế trong giao thiệp, điều đó cũng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của anh Nam vì hầu như mọi giao dịch đều phải thông qua việc giao tiếp với các đối tác. 

Sau khi đến thăm khám và được các bác sĩ tại nha khoa Solar thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thì tình trạng thẩm mỹ răng của anh đã được khắc phục hoàn toàn, anh phấn khởi nói: “Tôi rất vui vì tình trạng răng của mình được cải thiện, bà xã còn khen tôi đẹp trai lên hẳn. Ngày trước, khi răng tôi còn bị ngả màu nặng, răng lại mất và thưa nhiều khiến tôi lúc nào cũng tự ti, không dám giao tiếp với ai. Nhưng kể từ sau khi đến nha khoa Solar, giờ đây tôi hoàn toàn tự tin cười to, nói chuyện giao tiếp với mọi người mà không sợ bị dị nghị hay đàm tiếu. Tôi xin cảm ơn nha khoa Solar đã tư vấn tận tình và thực hiện việc bọc răng sứ chất lượng để tôi có lấy được nụ cười tự tin như hôm nay”.
 
Bọc răng sứ chất lượng cho trường hợp răng thưa nhiễm màu nặng tại nha khoa Solar
 
Bọc răng sứ chất lượng cho trường hợp răng thưa nhiễm màu nặng tại nha khoa Solar
 
Tình trạng răng của anh Nam trước và sau khi bọc răng sứ tại nha khoa Solar.
 
Bọc răng sứ hiệu quả trong những trường hợp răng nào?
 
Răng bị mẻ, vỡ:
 
Đối với những trường hợp răng bị mẻ, vỡ do việc nhai hoặc cắn những đồ vật cứng, mở nắp chai hay do tai nạn gây ra những trường ra hiện tượng răng bị mẻ một phần hoặc nguyên chiếc răng. Gây ra cảm giác “khó coi” cho nguyên hàm răng của bạn. Đối với trường hợp răng bị mẻ, vỡ có thể thực hiện việc bọc răng sứ để cải thiện tình trạng này.
 
Bọc răng sứ chất lượng cho trường hợp răng thưa nhiễm màu nặng tại nha khoa Solar
 
Răng bị nhiễm màu nặng:
 
Trường hợp mà anh Nguyễn Văn Nam kể trên thuộc tình trạng răng bị nhuộm màu nặng do việc ăn các thực phẩm có chứa chất gây dính, nhuộm màu cho răng hoặc do các yếu tố ngoại cảnh khác, một phần là việc vệ sinh không chuyên nghiệp gây răng tình trạng răng bị ngả màu sang vàng rất mất thẩm mỹ.
 
Bọc răng sứ sẽ là biện pháp hữu hiệu nhất cho trường hợp răng bị nhiễm màu này. Với việc sử dụng những răng sứ có chất lượng, màu răng trắng tự nhiên khi bọc vào hàm sẽ giúp che đi được phần răng bị ngà vàng đem đến cho bạn hàm răng trắng ngời, đánh tan những chiếc răng bị nhuộm màu lâu năm.
 
Bọc răng sứ chất lượng cho trường hợp răng thưa nhiễm màu nặng tại nha khoa Solar
 
Răng bị hư, chết tủy:
 
Với những chiếc răng đã bị chết tủy làm răng sẽ bị giòn, dễ gãy. Bệnh nhân nên bọc răng sứ để tạo một lớp sứ bao bọc bên ngoài bảo vệ răng thật bên trong sau khi đã chữa tủy răng.
 
Răng hô, vẩu:
 
Khi các răng cửa bị bô, chìa ra ngoài, chỉ cần mài lớp men răng bên ngoài rồi làm răng sứ ép vào cho đều với các răng còn lại. Bọc răng sứ là một trong những phương pháp được áp dụng để điều trị cho các trường hợp răng bị hô, chìa thay vì phải niềng răng theo cách từ trước đến nay. Ưu điểm của phương pháp này so với niềng răng thì thời gian thực hiện nhanh (2-3 ngày), sau khi làm răng sẽ đều và thẩm mỹ hơn.
 
Răng mọc lệch lạc, lộn xộn:
 
Phương pháp bọc răng sứ không chỉ rút ngắn thời gian mà còn giúp răng được đều, đẹp như mong muốn.
 
Tình trạng răng mọc lệch lạc, lộn xộn không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ cho hàm răng mà còn tăng nguy cơ làm các bệnh răng miệng dễ dàng phát triển. Do vậy việc áp dụng phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp cải thiện tình trạng răng mọc lệch lạc nhờ việc sử dụng những chiếc răng sứ có chất lượng tốt nhất, nha sĩ sẽ xác định tình trạng của răng và phục hình răng bằng bọc răng sứ phù hợp.
 
Bọc răng sứ chất lượng cho trường hợp răng thưa nhiễm màu nặng tại nha khoa Solar
 
Như vậy, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của việc bọc răng sứ không những giúp cải thiện thẩm mỹ cho răng mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Hãy đến nha khoa uy tín quận 10 Solar để trải nghiệm về những dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc răng tốt nhất với đội ngũ chuyên môn nhiều kinh nghiệm. Liên hệ với chúng tôi ngay qua website trungtamnhakhoa.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!.