CÔNG TY TNHH LABO NHA KHOA SOLAR - 188 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Chị Thảo (30 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại quận 10 Tp.HCM. Chị đã đến để thăm khám và sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa trẻ em Solar để khắc phục tình trạng răng của mình hiện giờ. Sau quá trình thực hiện bọc răng sứ giờ đây tình trạng răng miệng của chị đã được cải thiện đáng kể. Chị vui vẻ và gửi gắm những lời cảm ơn đến nha khoa Solar: “Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến solar, một trung tâm nha khoa có chất lượng hàng đầu về công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn đã đem đến sự hài lòng cho tôi. Sau khi đến thăm khám và nghe các nha sĩ, bác sĩ tại trung tâm tư vấn, tôi đã hiểu rõ thêm về công dụng của bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng bị ngắn và thưa, càng yên tâm khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Solar. Bọc răng sứ đã cải thiện rất hiệu quả, từ hàm răng bị thưa và ngắn giờ đây nó đã trở thành hàm răng trắng khỏe, hàm răng trở nên cân đối hơn. Giờ đi đâu tôi cũng đều hoàn toàn tự tin nở nụ cười thật tươi, các mối quan hệ và chất lượng cuộc sống của tôi được cải thiện đáng kể. Một lần nữa cảm ơn nha khoa Solar rất nhiều.”

Nha khoa Solar lại tiếp nhận thêm một trường hợp răng bị ngắn và thưa ở cả 2 hàm (răng bị thưa chủ yếu ở phần răng cửa). Chị Nguyễn Thị Trang (30 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại quận 10 Tp.HCM có tình trạng răng bị ngắn lại do mòn men răng và bị thưa ở hai chiếc răng cửa cùng một phần răng ở dưới hàm, mất một phần răng ở chiếc răng thứ 3 kể từ chiếc răng cửa đếm từ trái sang qua. Chị đã đến để thăm khám và sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa trẻ em tại quận 10 Solar để khắc phục tình trạng răng của mình hiện giờ.
 
Điều trị hiệu quả cho hàm răng bị ngắn và thưa tại nha khoa uy tín quận 10 Solar
 
Sau quá trình thực hiện bọc răng sứ giờ đây tình trạng răng miệng của chị đã được cải thiện đáng kể. Chị vui vẻ và gửi gắm những lời cảm ơn đến nha khoa Solar: “Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến solar, một trung tâm nha khoa có chất lượng hàng đầu về công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn đã đem đến sự hài lòng cho tôi. Sau khi đến thăm khám và nghe các nha sĩ, bác sĩ tại trung tâm tư vấn, tôi đã hiểu rõ thêm về công dụng của bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng bị ngắn và thưa, càng yên tâm khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Solar. Bọc răng sứ đã cải thiện rất hiệu quả, từ hàm răng bị thưa và ngắn giờ đây nó đã trở thành hàm răng trắng khỏe, hàm răng trở nên cân đối hơn. Giờ đi đâu tôi cũng đều hoàn toàn tự tin nở nụ cười thật tươi, các mối quan hệ và chất lượng cuộc sống của tôi được cải thiện đáng kể. Một lần nữa cảm ơn nha khoa Solar rất nhiều.”
 
Trước và sau khi thực hiện bọc răng sứ của chị Trang tại nha khoa Solar
 
Điều trị hiệu quả cho hàm răng bị ngắn và thưa tại nha khoa uy tín quận 10 Solar
 
Hàm răng “kém sang” với tình trạng răng thưa giữa răng cửa, tác động của mòn men răng khiến cho những chiếc răng trở nên bị ngắn củn. Đây là tình trạng răng khá phổ biến ở nhiều người. Do việc hấp thụ các thực phẩm có chứa các chất không tốt cho răng hoặc do các bệnh lý về răng gây ra như nghiền răng kéo dài trong khi ngủ khi răng bị mòn hoặc các yếu tố tác động vật lý gây ra.
 
Một trong những biện pháp thường được áp dụng để cải thiện tình trạng răng bị thưa là trám răng, bọc răng sứ, niềng răng. Đối với tình trạng của chị Trang, nha khoa Solar quyết định thực hiện dịch vụ bọc răng sứ vừa có thể cải thiện được cho răng thưa vừa khắc phục răng bị ngắn.
 
Sau khi thực hiện các bước của quy trình bọc răng sứ từ thăm khám, kiểm tra, vệ sinh răng miệng cho đến lựa chọn vật liệu trám phù hợp, thực hiện bọc răng sứ. Thì giờ đây, tình trạng răng miệng của chị Trang đã được cải thiện rất hiệu quả. Dễ dàng nhận thấy nhất là phần răng thưa ở giữa 2 răng của đã được lấp đầy khoảng trống, mảng răng bị mất cũng được thay thế bởi phần răng sứ nguyên vẹn. Hàm răng trở nên cân đối và đồng đều hơn, không còn thấy xuất hiện tình trạng răng bị ngắn như trước kia nữa!.
 
Một số hình ảnh thường ngày của chị Trang sau khi bọc răng sứ tại nha khoa Solar
 
Điều trị hiệu quả cho hàm răng bị ngắn và thưa tại nha khoa uy tín quận 10 Solar
 
Điều trị hiệu quả cho hàm răng bị ngắn và thưa tại nha khoa uy tín quận 10 Solar
 
Điều trị hiệu quả cho hàm răng bị ngắn và thưa tại nha khoa uy tín quận 10 Solar
 
Lợi ích của bọc răng sứ
 
  • Hàm răng chắc khỏe, khôi phục được chức năng ăn nhai bình thường, thậm chí còn tốt hơn lúc trước.
  • Khắc phục được tình trạng sai khớp cắn, hoặc có thể cải thiện được tình trạng khớp cắn vì thế chức năng ăn nhai của răng miệng sẽ tốt hơn. 
  • Hàm răng đều, đẹp, thẩm mỹ, các răng sẽ có màu trắng sáng đồng đều, tự nhiên, hình dạng răng được cải thiện.
  • Tinh thần vui vẻ hơn, thoải mái hơn và tự tin hơn, nâng cao chất lượng của sống hiệu quả.

Điều trị hiệu quả cho hàm răng bị ngắn và thưa tại nha khoa uy tín quận 10 Solar

Ngoài dịch vụ bọc răng sứ, nha khoa solar còn có các dịch vụ thẩm mỹ và điều trị tình trạng cho răng như trám răng, niềng răng, nhổ răng khôn,… Nếu đang có nhu cầu và cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website trungtamnhakhoa.com.vn nhé!