CÔNG TY TNHH LABO NHA KHOA SOLAR - 188 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

nh Nguyễn Văn An (30 tuổi) bị sứt mẻ răng do một lần tai nạn.Theo như những gì anh nói, vấn đề này khiến anh trở nên ngại giao tiếp với khách hàng, bạn bè. Nên anh đã đến NHA KHOA SOLAR để  được tư vấn và giải quyết về vấn đề răng miệng của anh. Anh nói: “ Tôi cảm thấy rất hài lòng về hàm răng của mình hiện giờ, màu  giống với răng thật nên rất mang lại vẻ tự nhiên cho khuôn miệng. Cảm ơn NHA KHOA SOLAR rất nhiều”.

 

Anh Nguyễn Văn An (30 tuổi) bị sứt mẻ răng do một lần tai nạn.Theo như những gì anh nói, vấn đề này khiến anh trở nên ngại giao tiếp với khách hàng, bạn bè. Nên anh đã đến nha khoa SOLAR để  được tư vấn và giải quyết về vấn đề răng miệng của anh. Anh nói: “ Tôi cảm thấy rất hài lòng về hàm răng của mình hiện giờ, màu giống với răng thật nên rất mang lại vẻ tự nhiên cho khuôn miệng. Cảm ơn NHA KHOA SOLAR rất nhiều”.
 
cách giải quyết tình trạng đe nướu do sứ kim loại
 
Định nghĩa trồng răng sứ kim loại
 
Trồng răng sứ kim loại là một phương pháp thẩm mỹ cho răng trong trường hợp răng bị khuyết thiếu, mọc không đúng vị trí hoặc mất răng. Nhưng sau một thời kì tiêu dùng thì răng sứ kim loại này sẽ sở hữu hiện tượng bị đen dần và làm giảm đi tính thẩm mỹ của cả hàm răng.
 
cách giải quyết tình trạng đe nướu do sứ kim loại
 
Bị đen nướu do sứ kim loại phải làm sao?
 
Trong thành phần cấu tạo sứ này có lớp kim loại bên trong nên theo thời gian, dưới tác dụng của nước bọt, lớp kim loại bị ôxy hoá gây ra hiện tượng đen viền nướu, nơi tiếp giáp với viền răng sứ gây mất thẩm mỹ khi bạn cười.
 
Để khắc phục tình trạng này, bạn cần thay sứ kim loại đã cũ bằng răng toàn sứ, không kim loại, thẩm mỹ (Zirconia, Cercon, Emax, LavaPlus,…).
Hình ảnh khi thay sứ, nướu răng đã được cải thiện hoàn toàn tại NHA KHOA SOLAR.
 
cách giải quyết tình trạng đe nướu do sứ kim loại
 
Thay răng sứ tại NHA KHOA SOLAR 
 
NHA KHOA SOLAR tự tin sẽ mang đến cho bạn một mức giá làm răng sứ rẻ với chất lượng bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo thẩm mỹ và bền chắc nhất. Cùng với các chương trình tri ân khách hàng thường xuyên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bọc răng sứ chất lượng tốt nhất với mức chi phí hoàn toàn ưu đãi tiết kiệm hợp lý.