CÔNG TY TNHH LABO NHA KHOA SOLAR - 188 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Chị Mai Ngọc Phượng (30 tuổi) hiện đang là giáo viên tiểu học. Sau khi được sự tư vấn của bạn bè và người thân, cùng những thông tin tìm kiếm trên mạng chị đã đến nha khoa Solar để thăm khám và tư vấn ở đây. Chị Phượng phấn khởi nói với chúng tôi rằng: “Mặc dù tình trạng răng miệng của tôi không có gì nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều cản trở trong giao tiếp. Là một giáo viên vừa cần phải có những kiến thức chuyên môn nhất định nhưng cũng cần phải biết chỉnh chu trong ngoại hình. Với hàm răng bị đen khá nhiều ở giữa cá kẽ răng khiến tôi khá tự ti khi giao tiếp với đồng nghiệp, giảng bài cho học sinh. Tôi quyết định tìm đến nha khoa uy tín quận 10 Solar để được nghe tư vấn và chọn dịch vụ thẩm mỹ cho răng phù hợp với mình. Các nha sĩ sau khi thăm khám, xác định được vấn đề đã tư vấn cho tôi về dịch vụ bọc răng sứ. Sau quá trình thực hiện, giờ đây răng của tôi giờ đã được cải thiện hoàn toàn. Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ cho răng tại nha khoa Solar và chân thành gửi lời cảm ơn đến nha khoa”.
Chị Mai Ngọc Phượng (30 tuổi) hiện đang là giáo viên tiểu học. Sau khi được sự tư vấn của bạn bè và người thân, cùng những thông tin tìm kiếm trên mạng chị đã đến nha khoa Solar để thăm khám và tư vấn ở đây. 
 
Cùng nha khoa Solar trị dứt điểm tình trạng bị đen giữa các kẽ răng nhanh chóng và an toàn
 
Chị Phượng phấn khởi nói với chúng tôi rằng: “Mặc dù tình trạng răng miệng của tôi không có gì nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều cản trở trong giao tiếp. Là một giáo viên vừa cần phải có những kiến thức chuyên môn nhất định nhưng cũng cần phải biết chỉnh chu trong ngoại hình. Với hàm răng bị đen khá nhiều ở giữa cá kẽ răng khiến tôi khá tự ti khi giao tiếp với đồng nghiệp, giảng bài cho học sinh. Tôi quyết định tìm đến nha khoa uy tín quận 10 Solar để được nghe tư vấn và chọn dịch vụ thẩm mỹ cho răng phù hợp với mình. Các nha sĩ sau khi thăm khám, xác định được vấn đề đã tư vấn cho tôi về dịch vụ bọc răng sứ. Sau quá trình thực hiện, giờ đây răng của tôi giờ đã được cải thiện hoàn toàn. Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ cho răng tại nha khoa Solar và chân thành gửi lời cảm ơn đến nha khoa”.
 
Tình trạng răng miệng ban đầu của chị Phượng
 
Cùng nha khoa Solar trị dứt điểm tình trạng bị đen giữa các kẽ răng nhanh chóng và an toàn
 
Các nha sĩ tại Solar đánh giá tình trạng răng ban đầu của chị Phượng là răng bị xỉn màu, bị ngả vàng. Một số chấm đen xuất hiện ở cả 2 hàm răng vì một số nguyên nhân nhất định tạo ra cảm giác hơi “khó coi” cho hàm răng.
 
Tình trạng răng miệng của chị Phượng sau khi bọc răng sứ tại Solar
 
Cùng nha khoa Solar trị dứt điểm tình trạng bị đen giữa các kẽ răng nhanh chóng và an toàn
 
Có thể thấy được rằng vấn đề răng miệng của chị Phượng đã được cải thiện rõ rệt. Nhờ phương pháp bọc răng sứ chuyên nghiệp giờ đây đã không còn thấy xuất hiện hình ảnh hàm răng ố vàng xỉn màu cùng với những chấm đen tại các kẽ răng “kém sang” thay vào đó là hàm răng trắng ngời hơn, phần chấm tại các khe răng dần biến mất đáng kể.
 
Nguyên nhân khiến răng bị đen ở giữa các kẽ răng
 
Vệ sinh răng miệng kém và không đúng cách: Nguyên nhân chủ yếu là do việc vệ sinh răng miệng không đúng cách hoặc lười chải răng. Thường sau khi ăn uống, thức ăn không được loại bỏ triệt để sẽ tạo thành một lớp vật bám lên bề mặt răng. Càng tích trữ càng lâu sẽ trở thành mảng bám màu nâu đen ở kẽ răng hoặc viền răng. 
 
Sâu răng: Khi sâu răng ở giữa 2 răng hoặc sâu ở cổ chân răng, tại vị trí sâu lớp men răng đã bị phá hủy nghiêm trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, còn gây đay nhức khó chịu và nguy cơ gây viêm tủy răng.
 
Cùng nha khoa Solar trị dứt điểm tình trạng bị đen giữa các kẽ răng nhanh chóng và an toàn
 
Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác:
 
  • Do uống nhiều thuốc kháng sinh
  • Do dùng nước có nhiễm flour
  • Do di truyền
Biện pháp tự nhiên loại bỏ kẽ răng bị đen
 
  • Dâu tây: Có thể cắt lát mỏng chà trực tiếp lên răng, hoặc nghiền nát rồi trộn với bột baking soda tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này làm kem đánh răng sau đó súc miệng sạch bằng nước ấm để không có cảm giác khó chịu từ bột baking soda.
  • Chuối: Dùng vỏ chuối lật mặt bên trong chà xát lên răng, thực hiện sau mỗi bữa ăn để làm sạch mảng bám thức ăn và dịch thừa. Bạn nên dùng vỏ của những quả chuối chín để có hiệu quả làm sạch răng cao hơn.

Cùng nha khoa Solar trị dứt điểm tình trạng bị đen giữa các kẽ răng nhanh chóng và an toàn

  • Dầu oliu: Cho 1 muỗng dầu oliu vào miệng rồi súc đảo đều lên mặt răng trước, sau. Sau đó thì súc lại bằng nước muối ấm pha loãng để làm sạch chất nhờn từ dầu oliu.
  • Bột nở với muối và nước cốt chanh: Trộn hỗn hợp bột nở, muối cùng nước cốt chanh. Sau đó dùng hỗn hợp chải nhẹ nhàng khắp các kẽ răng, mặt răng để kẽ đen được đánh sạch.

Cùng nha khoa Solar trị dứt điểm tình trạng bị đen giữa các kẽ răng nhanh chóng và an toàn

Đối với những trường hợp kẽ răng bị đen khá nghiêm trọng trong một thời gian dài, các biện pháp tự nhiên là hạn chế vì vậy cần có sự các thiệp của các biện pháp y khoa để chữa trị dứt điểm:
 
Bọc răng sứ thẩm mỹ: Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại và cũng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Trường hợp được áp dụng chính cho vùng răng hư hại nhiều, nếu trám thường không có tác dụng. Bọc sứ cho răng sâu nhưng tủy còn sống sẽ giúp bảo vệ cho răng không bị tấn công trở lại. 
 
Trám răng thẩm mỹ: Phương pháp này thường dùng cho trường hợp bị sâu răng nhẹ, vùng tổn thương nhỏ. Vật liệu điều trị chính sử dụng Composite, có màu sắc tương tự với men răng thật. Sau khi trám răng thẩm mỹ, bạn sẽ thấy chỗ trám răng khá tệp màu so với các răng còn lại trong miệng. 
 
Cùng nha khoa Solar trị dứt điểm tình trạng bị đen giữa các kẽ răng nhanh chóng và an toàn
 
Cần có thói quen chăm sóc răng miệng tốt để bảo vệ răng tránh khỏi những tác hại từ vi khuẩn hình thành trong răng và các bệnh liên quan đến răng miệng. Nha khoa Solar có đội ngũ chuyên môn tốt cùng dịch vụ chất lượng hàng đầu chắc chắn đem đến cho bạn sự trải nghiệm tốt về dịch vụ tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay qua website trungtamnhakhoa.com.vn để nhận được tư vấn và sự hỗ trợ nhanh nhất nhé!.