CÔNG TY TNHH LABO NHA KHOA SOLAR - 188 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Bọc răng sứ đã trở thành một trong những giải pháp phổ biến nhất cho nha khoa phục hồi, không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc và các nước phát triển khác trên khắp châu Âu.
 
 
Chị Hạnh Vân (25 tuổi) ở Gò Vấp bị tình trạng răng cửa thưa, răng bị ố vàng đã từ rất lâu mà không tìm ra được cách khắc phục tốt nhất. Chị tâm sự với tình trạng này kéo dài trong nhiều năm làm chị rất mất tự tin trong việc giao tiếp với mọi người. Qua tìm hiểu chị được biết NHA KHOA SOLAR là trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng bọc răng sứ nên đã hẹn lịch để được tư vấn. 
 
Khắc phục tình trạng răng bị thưa hiệu quả tại nha khoa Solar
 
Tại trung tâm, chúng tôi đã phân tích rõ về tình trạng hiện tại của chị. Sau đó, chị đã quyết định phục hình 5 răng sứ thẩm mỹ hàm trên bằng sứ Ziconia. Và kết quả nhận được theo chị là ngoài mong đợi. Chị nói: “ Nhiều năm nay làm bản thân tôi rất thiếu tự tin, không dám cười tươi vì sợ bị người khác chê răng xấu nhưng từ nay tôi có thể thoải mái làm việc ấy mà không còn ngần ngại điều gì nữa. Tôi rất cảm ơn NHA KHOA SOLAR đã làm thay đổi cuộc sống của tôi. Bọc răng sứ thật sự rất đơn giản, không đau, làm xong lại được ăn uống thoải mái nữa. Tôi chỉ mất 2 lần đến trung tâm đã có được kết quả như ý, một lần nữa cảm ơn nha khoa Solar rất nhiều.”
 
Bọc răng sứ là gì?
 
Cụm từ ngày nay không còn lạ lẫm với mọi người nữa. Lớp sứ mỏng giống như bề mặt bên ngoài của răng của bạn giúp che đi các khuyết điểm vốn không ai muốn nhìn thấy trên răng. Không chỉ tiện lợi và rất bền mà còn trông tự nhiên đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất có thể bạn. Bọc răng sứ được áp dụng cho các tình huống khác nhau như:
 
Khắc phục tình trạng răng bị thưa hiệu quả tại nha khoa Solar
  • Răng bị ố hoặc đổi màu nghiêm trọng
  • Khoảng cách không đều giữa các răng
  • Răng bị sứt mẻ hoặc vẹo
 
Răng mới có màu sắc tự nhiên như răng thật, khó phát hiện được mắt thường, đảm bảo nhanh chóng khôi phục chức năng ai nhai tốt, giúp bạn khôi phục hàm răng mới trắng sáng, thẳng đều, cho nụ cười tỏa sáng rạng rỡ tự tin trong giao tiếp. Bọc răng sứ có thể bảo vệ cấu trúc răng tự nhiên vừa siêu mỏng của bạn, cho phép chúng tôi tạo ra nụ cười mới tuyệt đẹp và thoải mái, tự tin hơn bao giờ hết.
 
Khắc phục tình trạng răng bị thưa hiệu quả tại nha khoa Solar
 
Răng thưa và ố vàng thì nên làm sao?
 
Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ khi cười cũng như giao tiếp hằng ngày. Răng bị vàng do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Thói quen vệ sinh răng miệng chưa đúng, răng ngả vàng do thuốc lá, đồ ăn và thức uống làm răng bị xỉn màu,… Còn răng thưa có thể là do yếu tố bẩm sinh và di truyền.
 
Cách tốt nhất cho vấn đề này là bọc răng sứ. Giải pháp này không chỉ giúp khắc phục cả 2 vấn đề triệt để nhất mà còn làm cho răng đều, đẹp, thẩm mỹ, các răng sẽ có màu trắng sáng đồng đều, tự nhiên, hình dạng răng được cải thiện.
 
Khắc phục tình trạng răng bị thưa hiệu quả tại nha khoa Solar
 
NHA KHOA SOLAR nơi bọc răng sứ uy tín nhất
 
Tự hào với đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự tư vấn nhiệt tìn chúng tôi tin có thể mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Trung tâm luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn qua các chương trình tri ân và những khuyến mãi đặc biệt cho lần đến đầu tiên. Chúng tôi cam kết tuyệt đối về sự an toàn. Nếu đang có nhu cầu và cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website trungtamnhakhoa.com.vn nhé!