CÔNG TY TNHH LABO NHA KHOA SOLAR - 188 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Chị Phan Thị Thu Thủy năm nay 38 tuổi và hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Với tình trạng răng của chị là hai hàm răng không ăn khớp và khít với nhau. Hàm răng hơi bị nhuộm vàng nên chị đã đến nha khoa tại quận 10 Solar để thực hiện dịch vụ thẩm mỹ cho răng là bọc răng sứ để cải thiện tình trạng răng kể trên. Đến nay, sau quá trình thăm khám và điều trị thì hàm răng giờ đây của chị Thủy đã được cải thiện đáng kể với hàm răng trắng và khỏe hơn. Chị có gửi lời đến nha khoa Solar như sau: “ Giờ đây, tôi cảm thấy hoàn toàn tự tin hơn sau khi được các bác sĩ tại Solar thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ cho mình. Hàm răng bị ố vàng ngày xưa đã biến mất hoàn toàn thay vào đó là hàm răng khỏe mạnh có sức sống hơn trước. Trong các cuộc giao tiếp hàng ngày thì tôi đều tự tin để nở nụ cười với mọi người. Để làm được điều đóm tôi phải cảm ơn đến nha khoa Solar rất nhiều vì đã tư vấn và điều trị nhiệt tình cho tôi”.

Chị Phan Thị Thu Thủy năm nay 38 tuổi và hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Với tình trạng răng của chị là hai hàm răng không ăn khớp và khít với nhau. Hàm răng hơi bị nhuộm vàng nên chị đã đến nha khoa tại quận 10 Solar để thực hiện dịch vụ thẩm mỹ cho răng là bọc răng sứ để cải thiện tình trạng răng kể trên. Đến nay, sau quá trình thăm khám và điều trị thì hàm răng giờ đây của chị Thủy đã được cải thiện đáng kể với hàm răng trắng và khỏe hơn. Chị có gửi lời đến nha khoa Solar như sau: “ Giờ đây, tôi cảm thấy hoàn toàn tự tin hơn sau khi được các bác sĩ tại Solar thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ cho mình. Hàm răng bị ố vàng ngày xưa đã biến mất hoàn toàn thay vào đó là hàm răng khỏe mạnh có sức sống hơn trước. Trong các cuộc giao tiếp hàng ngày thì tôi đều tự tin để nở nụ cười với mọi người. Để làm được điều đóm tôi phải cảm ơn đến nha khoa Solar rất nhiều vì đã tư vấn và điều trị nhiệt tình cho tôi”.
 
Hàm răng dưới không đồng đều được khắc phục hiệu quả tại nha khoa Solar
 
Tình trạng về hàm răng của chị Thu Thủy khi đến thăm khám và điều trị tại Solar
 
Hàm răng dưới không đồng đều được khắc phục hiệu quả tại nha khoa Solar
 
Hàm răng dưới không đồng đều được khắc phục hiệu quả tại nha khoa Solar
 
Hàm răng dưới không đồng đều được khắc phục hiệu quả tại nha khoa Solar
 
Qúa trình thăm khá và điều trị diễn ra khá thuận lợi, hàm răng ố vàng, không đều trước kia của chị Thủy đã được thay thế bởi hàm răng trắng tự nhiên và đồng đều hơn.
Ngoài dịch vụ thẩm mỹ cho răng, nha khoa Solar còn có các dịch vụ điều trị về các bệnh lý liên quan đến răng với chất lượng tốt nhất. Việc phát hiện kịp thời những triệu chứng của các căn bệnh về răng là một điều quan trọng giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình được tốt hơn. Sau đây là các bệnh về răng thường gặp, cùng nha khoa Solar tham khảo bên dưới để biết thêm nhé!.
 
Loét miệng
 
Đây là triệu chứng bệnh thường gặp khá phổ biến ở một số đối tượng kể cả trẻ em đến người trưởng thành. Loét miệng hay lở miệng gây ra bởi tình trạng viêm miệng. Chỗ viêm này gây khó khăn trong việc hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn hay còn gọi là chứng kém hấp thu. 
 
Khi bị loét miệng, bệnh nhân sẽ dễ dàng nhận thấy những nốt loét nhỏ, nông, phát triển ở phần mô mềm bên trong má hoặc môi, lợi và bên dưới lưỡi hay trên nướu của bạn.
 
Hôi miệng
 
Chứng hôi miệng hoặc hơi thở có mùi hôi là biểu hiện thường thấy ở nhiều người, ngay cả những người khỏe mạnh, miệng thường hôi nhất vào buổi sáng khi ta thức dậy.
 
Tuy nó không gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe con người, nhưng lại đem đến sự hạn chế trong giao tiếp thường ngày, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và sự phát triển các mối quan hệ cá nhân.
 
Nghiến răng
 
Là tình trạng cắn chặt và mài hai hàm răng vào với nhau một cách mất kiểm soát trong vô thức, đặc biệt là trong khi đang ngủ. Nghiến răng trong thời gian dài gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân răng bị mòn nghiêm trọng, lộ cả phần ngà, đau xương hàm mặt, nghiêm trọng hơn có thể gây ra sự lão hóa nhanh cho bệnh nhân.
 
Sâu răng
 
Được hình thành do thói quen vệ sinh răng miệng không tốt, phần mảng bám thức ăn còn sót lại dần hình thành vi khuẩn gây sâu răng. Sâu răng gây ra tình trạng các lỗ chấm, khoảng trống trên bề mặt răng. Nếu răng không được trám bít các lỗ sâu răng kịp thời có thể làm phát triển thêm một số căn bệnh như là viêm nha chu, hôi miệng,…
 
Viêm nha chu
 
Là tình trạng nhiễm trùng nướu nghiêm trọng gây tổn thương các mô mềm và phá hủy men răng. Điều này dẫn đến đau tim hoặc đột quỵ và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác bởi răng có thể bị mất hoặc suy yếu nghiêm trọng bởi viêm nha chu.
 
Nha chu là một tổ chức xung quanh răng, có nhiệm vụ chống đỡ, giữ răng trong xương hàm. Do vậy rất quan trọng cho sự phát triển của răng. Khi phát hiện tình trạng nướu bị tổn thương thì cần phải thăm khám và điều trị viêm nha chu tại quận 10 kịp thời.
 
Hàm răng dưới không đồng đều được khắc phục hiệu quả tại nha khoa Solar
 
Nha khoa Solar có đội ngũ chuyên môn nhiều kinh nghiệm cùng các trang bị y tế hiện đại chắn chắc đem đến sự trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn. Nếu có nhu cầu và quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ cho răng, thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline tại website trungtamnhakhoa.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!.